THƯ NGỎ

Kính gửi Quý Khách hàng,

Công ty CP Đầu tư Thiết kế Xây dựng NPT xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Được sự cố vấn của các chuyên gia, giảng viên cùng đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, Công ty NPT đã thực hiện nhiều dự án quy mô như Viện tim TP HCM; Khu dân cư Lacasa; Chung cư Hoàng Quốc Việt; Bệnh viện Xuyên Á; Nhà hàng Vườn tre, Nhà máy Gạo Hạnh Phúc – An Giang và hàng trăm công trình văn phòng, khách sạn, biệt thự, nhà ở…  Sau nhiều năm nỗ lực, Công ty NPT đã được Bộ Xây dựng cấp “Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I năm 2019.

Với sứ mệnh xây dựng một môi trường làm việc chính trực, chuyên nghiệp, hợp tác; tạo dựng niềm tin và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng; Công ty NPT tự tin và cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, những công trình bền vững, thẩm mỹ và kinh tế nhất cho Quý khách hàng với tiêu chí 3C: Chất lượng trong Sản phẩm, Chuyên nghiệp trong Dịch vụ và Cạnh tranh trong Giá thành.

Sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách hàng là nguồn động lực cho chúng tôi nỗ lực hoàn thiện và đổi mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

                                                                                                                               Trân trọng,

                                                                                                                             Võ Thị Thu Trang

                                                                                                                            Giám đốc Công ty