ĐỂ ĐƯỢC PHẢN HỒI NHANH BỞI NPTERS

Liên hệ Hotline 0902357533 hoặc Đến trụ sở chính 25/01 Giải Phóng, P4, QTB

Liên kết nhanh:

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2 đến Thứ 7: 8h – 17h30

Chủ nhật: Làm việc theo lịch hẹn

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2022

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2022

Gần 2 năm vừa qua đã mang lại quá nhiều thay đổi kể từ khi đại dịch tấn công và nó đã ảnh hưởng một phần đến cuộc sống của chúng ta. Đa phần thời gian ở nhà sẽ nhiều hơn so với việc được ra ngoài làm việc, đến trường học hoặc các khu vui chơi giải trí. Kết quả là, nhà của chúng ta đã trở thành một nơi làm việc, học tập, nghỉ ngơi, giải trí và ăn uống. Chúng ta đã phải điều chỉnh và sử dụng nhà bếp của chúng ta làm văn phòng tại nhà, phòng ngủ của chúng ta làm lớp học cho con cái và phòng khách như một nơi để tập thể dục. Mỗi phòng phải trở nên đa chức năng khi chúng ta chuyển sang cách sống mới này. Cùng NPT điểm qua một số xu hướng thiết kế nội thất 2022 và biết đâu bạn sẽ lựa chọn được một lối kiến trúc mới cho ngôi nhà của mình. Thoải mái hơn, tiện nghi hơn và kinh tế hơn.

Nội thất thông minh có tính ứng dụng cao

Tính đa dụng sẽ là xu hướng chung vào năm 2022 vì chúng ta sẽ thấy không gian và các thiết kế nội thất có nhiều hơn một công dụng. Việc đem các nội thất thông minh ứng dụng vào cuộc sống, giúp mọi thứ được vận hành đơn giản, dễ dàng hơn. Khi giá nhà đất ngày càng cao, đất chật người đông, việc đó sẽ giúp tiết kiệm được không gian lẫn thời gian. Hoặc ta thường gọi là tập thích nghi với hoàn cảnh xung quanh. Các bạn sẽ có thời gian để làm những chuyện khác. Bạn có thể chăm sóc cho thành viên gia đình khi không phải dọn dẹp quá nhiều.

Nội thất thông minh có tính ứng dụng cao

 

Nội thất theo chủ nghĩa tối giản

Chủ nghĩa tối giản xuất hiện do nhu cầu dọn dẹp đồ đạc để giải phóng không gian cho các hoạt động hàng ngày mà giờ đây phải thực hiện ngay trong nhà. Ngoài việc tạo không gian, thanh lọc và giúp giảm căng thẳng mà còn giúp loại bỏ những vậy dụng không cần thiết trong nhà của họ.

Nội thất và trang trí đường cong

Không giống như xu hướng sạch sẽ, các cạnh sắc nét và các đường nét hiện đại trước đây, chúng ta đang thấy các hình dạng tròn trịa hơn trong đồ nội thất, ánh sáng và trang trí. Các hình dạng tròn, hữu cơ hơn tạo thêm sự mềm mại cho thiết kế. Chúng cũng làm cho không gian cảm thấy thoải mái hơn vì hình dạng cong có năng lượng nhẹ nhàng hơn.

Nội thất kết hợp vật liệu tự nhiên

Xu hướng nội thất kết hợp với vật liệu tự nhiên đã trở nên phổ biến trong vài năm gần đây, nhưng vào năm 2022, chúng ta sẽ thấy chúng nhiều hơn bao giờ hết. Các vật liệu tự nhiên không chỉ tạo thêm sự ấm áp cho không gian và mang lại cảm giác ấm cúng mà còn giúp bù đắp lượng từ việc sử dụng nhiều laptop, điện thoại để giải quyết công việc online tại nhà. Kết hợp các vật liệu hữu cơ trong nội thất gia đình như gỗ, mía, mây, đay, đá, vải lanh, bông, len, v.v. sẽ giúp mang lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Màu xanh lá cây chủ đạo

Màu xanh lá cây làm dịu và nhẹ nhàng. Nó làm giảm căng thẳng, hồi sinh và gắn liền với sự phát triển và tự nhiên. Trong một thế giới mà chúng ta bị bao phủ bởi công nghệ, màu xanh lá cây giúp chúng ta cảm thấy hòa đồng hơn với thiên nhiên. Một căn bếp tông màu xanh lá cây đáng yêu này sẽ giúp bạn thay đổi không gian bếp một cách ngoạn mục.

Sàn nhà màu sáng

Đầu tiên, màu sáng giúp không gian có cảm giác rộng hơn. Thứ hai, sàn sáng phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ chiếu vào và giúp ánh sáng đi khắp không gian, do đó tạo cảm giác thông thoáng và sáng sủa hơn. Thứ ba, sàn gỗ cứng thu được từ nguồn tài nguyên trong nước thực sự là một trong những lựa chọn ván sàn thân thiện với môi trường. Và cuối cùng, sàn gỗ là một trong những ví dụ điển hình về cách đưa các yếu tố tự nhiên vào ngôi nhà của bạn một cách đẹp mắt.

Nội thất kết hợp trang trí nghệ thuật

Thiết kế Art Deco ban đầu được sinh ra sau Thế chiến I vì sự lạc quan mới tìm thấy, hy vọng vào tương lai và sẵn sàng đón nhận những ý tưởng táo bạo, mới mẻ. Phong cách này nhấn mạnh vào chức năng, chủ nghĩa hiện đại, quyến rũ và sang trọng và được đặc trưng bởi màu sắc phong phú, vàng, đường hình học và đường cong phóng đại.

 

0902 357 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon